Điều trị cận thị ở trẻ bằng phương pháp Fargo Ortho K

Điều trị cận thị ở trẻ bằng phương pháp Fargo Ortho K

Tình trạng trẻ em mắc các tật khúc xạ về mắt đặc biệt là cận thị đang ngày một tăng cao trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên các bậc cha mẹ đã có thể yên tâm nhờ vào việc điều trị cận thị ở trẻ bằng phương pháp Fargo Ortho K.

Theo thống kê năm 2015 của Viện thị giác Brien Holden tại Việt Nam có khoảng 15% đến 40% dân số mắc các tật khúc xạ về mắt (cận thị, viễn thị, loạn thị), tương ứng khoảng 14 đến 36 triệu người. Trong đó có khoảng 3 triệu trẻ em đang có tật khúc xạ, chủ yếu là bị cận thị và thường ở lứa tuổi học đường.

Trước thực trạng đó, sự ra đời của Ortho K, phương pháp dùng một loại kính áp tròng cứng được thiết kế đặc biệt để đeo vào ban đêm để điều trị cận thị là giải pháp hữu hiệu bởi nhiều lý do. Đáng chú ý là kính có khả năng điều chỉnh hình dáng của giác mạc trong khi ngủ, vì vậy trẻ có thể nhìn thấy rõ ràng mọi vật khi tháo kính ra vào ngày hôm sau.

1. Điều trị cận thị ở trẻ bằng phương pháp Fargo Ortho K tốt cho trẻ

- An toàn, dễ áp dụng cho trẻ: Theo chỉ định của các chuyên gia, bác sĩ về mắt thì trẻ dưới 18 tuổi không đủ tiêu chuẩn phẫu thuật chữa mắt cận thị. Lý do là ở độ tuổi này trẻ chưa thích ứng được và phẫu thuật có thể gây các biến chứng nguy hiểm về mắt.

- Tiện lợi cho trẻ khi sử dụng: Trẻ dùng kính cận thường rất vướng víu, ảnh hưởng xấu đến mọi hoạt động vui chơi, học tập, sinh hoạt hằng ngày. Điều này khiến trẻ mất tự tin, lâu dài gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý của trẻ. Trong khi đó đeo kính Ortho K trẻ không hề cảm thấy vướng víu bởi đó là lúc trẻ đang ngủ. Và ban ngày trẻ không cần phải đeo bất kỳ loại kính nào mà thị lực vẫn tốt.

- Cải thiện thị giác của trẻ: Phương pháp Fargo Ortho K không phải phẫu thuật, không cần đeo các loại kính hỗ trợ vào ban ngày mà thị giác được cải thiện vô cùng nhanh chóng trong vòng 1-4 tuần, có những trường hợp rất nhanh chỉ khoảng vài ngày, hay thậm chí ngay ngày hôm sau. Với những trẻ bị cận dưới 6 độ, phương pháp này sẽ phát huy hiệu quả tối đa, thậm chí hiệu quả cả với những trẻ cận đến 10 độ.

2. Chú ý khi sử dụng phương pháp Fargo Ortho K cho trẻ

- Dù phương pháp này rất an toàn, nhưng cha mẹ cần chỉ dẫn trẻ sử dụng đúng cách. Điều này giúp loại trừ mọi biến chứng xấu có thể xảy ra do các thao tác tháo lắp sai hoặc bất cẩn của con em, đặc biệt là các trẻ nhỏ tuổi.

- Hỗ trợ trẻ lắp và tháo kính trước khi ngủ và sáng hôm sau, nhắc nhở trẻ sử dụng thường xuyên.

3. Tại sao lại là Fargo Ortho K?

- Hiện nay, tại Việt Nam, công ty TNHH Ortho K Việt Nam là nhà phân phối chính thức của tập đoàn GP Specialists USA với nhãn hiệu Fargo và Isee với dịch vụ và sản phẩm điều chỉnh giác mạc tại thị trường Việt Nam.

- Với các sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ cùng đội ngũ chuyên viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng với tiêu chí: “Fargo luôn đi đầu trong việc mang lại sản phầm tốt nhất trong việc điều trị Ortho K”.

- Các bậc phụ huynh còn chần chờ gì nữa, hãy đưa ngay con em mình đến với Fargo Ortho K để chúng tôi mang đến sự đổi thay kỳ diệu cho đôi mắt của trẻ.

Xem thêm:điều trị viễn thị cho bé,điều trị viễn thị không phẩu thuật​,Fargo ortho k​

Tag:điều trị cận thị cho bé, điều trị cận thị không phẩu thuật, kính áp tròng cận thị

0917027139 (0)