Điều trị các tật khúc xạ không phẫu thuật

Phương pháp điều trị Orthokeratology (Ortho-K) Therapeutic Lenses

Hãy tận hưởng sự tự do không cần kính gọng hay kính áp tròng đeo ban ngày với kính iSee/ Fargo Ortho-K, điều trị tật khúc xạ không cần phẫu thuật. kính Fargo Orthokeratology là kính áp tròng điều trị nhẹ nhàng và thay đổi hình dáng bề mặt giác mạc trong khi ngủ. Tháo kính áp tròng Fargo khi bạn thức dậy để thưởng thức tầm nhìn tự nhiên rõ ràng trong suốt cả ngày. kính Fargo Ortho-K là kính áp tròng điều trị tật khúc xạ giác mạc, một giải pháp tuyệt vời cho những người chơi thể thao ngoài trời như bơi lội, bóng đá và chạy bộ – nơi kính gọng hoặc kính áp tròng đeo ban ngày có thể không cho phép thực hiện tối ưu; Hoặc đối với những người quá trẻ cho phẫu thuật Lasik, kính áp tròng Ortho-k chỉnh hình giác mạc trong lúc ngủ, qua đó điều chỉnh thị giác về chính thị, sau khi thức dậy. Kính Fargo là một sự lựa chọn tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu cho thị lực tốt, mà không cần phải đeo kính gọng hay kính áp tròng vào ban ngày.

Kính Fargo Orhto-K đã được FDA, cục an tòan về thực phẩm và thuốc của Hoa Kỳ, chấp nhận.Theo The Orthokeratogy Academy of America, “nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới đã chỉ ra rằng Ortho-K có thể kềm lại hoặc ngăn chặn sự tiến triển của cận thị cho trẻ em.”

FARGO ORTHOK điều trị cận, loạn, viễn KHÔNG PHẪU THUẬT chỉnh thị giác mạc bằng kính áp tròng chỉ đeo vào ban đêm khi ngủ, sẽ giúp gì?
- Bạn chỉ cần đeo kính vào mỗi buổi tối trước khi ngủ.
- Chỉ mất 5 phút mỗi sáng/tối.
- Tận hưởng cả ngày với thị lực tốt nhất.
- Kiềm chế lại sự tiến triển của cận thị.
- Đôi mắt trở nên sáng khỏe hơn, tự tin hơn.

Điều trị cận, viễn, loạn bằng kính áp tròng ban đêm đeo khi ngủ. Thị lực sẽ cải thiện đáng kể sau 1 đêm.
Rất an toàn vệ sinh, không xâm lấn, chỉ dùng áp lực cơ học để chỉnh hình giác mạc.
Được FDA (cục an toàn thực phẩm và thuốc của Hoa Kỳ) chứng nhận, được thiết kế phù hợp theo thông số của từng người bằng chất liệu đặt biệt chuyên dụng.

Sự lựa chọn tối ưu cho người mắc tật khúc xạ ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là những trẻ em dưới 18 tuổi ( chưa đủ tuổi phẫu thuật) và người không thể phẫu thuật, không đau đớn cũng như rất an toàn cho mọi người khi tham gia điều trị bằng liệu pháp này.

Hãy gặp bác sĩ và các chuyên gia để được tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí:

FARGO ORTHOK - PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CẬN, LOẠN, VIỄN, LÃO THỊ KHÔNG ĐAU, KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT
--------------
Hotline: (028) 3833 6969 – 091 464 2552
Đăng ký: comment/inbox để được nhân viên gọi đến tư vấn
Đăng ký qua email: info@fargo.vn

Tag:điều trị khúc xạ, kính điều trị khúc xạ, lens điều trị khúc xạ, lens điều trị viễn thị, điều trị viễn thị không phẩu thuật, điều trị viễn thị cho bé, lens mắt viễn thị, kính áp tròng viễn thị, mua lens mắt viễn thị

0917027139 (0)