Điều trị các tật khúc xạ không phẫu thuật

Bệnh nhược thị nguy hiểm như thế nào?

Thị lực kém ở một bên hay cả hai bên mắt xảy ra do một sự trở ngại trong quá trình phát triển thị lực bình thường trong suốt thời thơ ấu có thể dẫn đến tình trạng suốt đời được gọi là “nhược thị”.

Những người bị tật khúc xạ (viễn thị, cận thị, loạn thị, lệch khúc xạ) nhưng không được phát hiện sớm, thị lực hai mắt không đều, đeo kính không đúng số cũng có nguy cơ mắc bệnh. Ngoài ra, nguyên nhân dẫn đến nhược thị còn có thể là các bệnh khác ở mắt như sụp mí bẩm sinh, đục thủy tinh thể bẩm sinh, sẹo giác mạc…

Do đó, để xác định chính xác có phải là nhược thị hay không và bị nhược thị vì nguyên nhân nào, người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa khám bằng cách đo thị lực và khám khúc xạ, soi đáy mắt.

Lưu ý, nếu không được phát hiện, điều trị sớm, bệnh sẽ không còn khả năng chữa khỏi.

Theo các báo cáo lâm sàng từ kết quả điều trị cho các bệnh nhân bị lệch khúc xạ và nhược thị theo phương pháp Ortho-K, thì hầu hết thị lực của bệnh nhân đều có tiến triển tốt. Bệnh lý lệch khúc xạ, bệnh nhân sau khi điều trị bằng phương pháp Ortho-K một thời gian thị lực đềucân bằng trở lại. Hơn thế nữa, các bệnh nhân nhỏ tuổi bị nhược thị, sau thời gian đeo kính tiếp xúc Fargo Ortho-K thì kết quả cho thấy rất khả quan, thị lực của các em hồi phục rất cao và có cơ hội chữa khỏi hoàn toàn.

‼️Phương pháp Ortho-K – sáng mắt – sáng niềm tin – điều trị CÁC TẬT KHÚC XẠ không cần phẫu thuật‼️

  • Bạn đeo kính quá bất tiện?
  • Độ cận tăng quá nhanh?
  • Bạn chưa đủ tuổi hoặc chưa sẵn sàng cho phẫu thuật?

HÃY TÌM HIỂU VỀ FARGO ORTHO-K GIẢI PHÁP CỦA MỌI TẬT KHÚC XẠ

Điều trị cận, viễn, loạn bằng kính áp tròng ban đêm đeo khi ngủ. Thị lực sẽ cải thiện đáng kể sau 1 đêm.
Rất an toàn vệ sinh, không xâm lấn, chỉ dùng áp lực cơ học để chỉnh hình giác mạc.
Được FDA (cục an toàn thực phẩm và thuốc của Hoa Kỳ) chứng nhận, được thiết kế phù hợp theo thông số của từng người bằng chất liệu đặt biệt chuyên dụng.

Sự lựa chọn tối ưu cho người mắc tật khúc xạ ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là những trẻ em dưới 18 tuổi ( chưa đủ tuổi phẫu thuật) và người không thể phẫu thuật, không đau đớn cũng như rất an toàn cho mọi người khi tham gia điều trị bằng liệu pháp này.

Hãy đến với FARGO ORTHOK để chúng tôi thực hiện giấc mơ của bạn!!!

FARGO ORTHOK – PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ KHÔNG ĐAU, KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT
————–
Hotline: (028) 3833 6969 – 091 569 8139
Đăng ký: comment/inbox để được nhân viên gọi đến tư vấn
Đăng ký qua email: info@fargo.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *