Điều trị viễn thị ở trẻ bằng phương pháp Fargo Orthor K

Điều trị viễn thị ở trẻ bằng phương pháp Fargo Orthor K

Cùng với cận thị và loạn thị, viễn thị là một trong những tật khúc xạ ở mắt thường gặp ở trẻ em, gây ảnh hưởng xấu tới cuộc sống, học tập và sinh hoạt của trẻ. Việc chữa trị viễn thị có nhiều phương pháp nhưng phổ biến hiện nay chính là điều trị viễn thị ở trẻ bằng phương pháp Fargo Orthor K.

1.Các phương pháp điều trị viễn thị hiện nay

Hiện nay có một số phương pháp điều trị phổ biến như đeo kính có gọng, phẫu thuật mắt,… Tuy nhiên mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định.

Sở dĩ nói như vậy vì theo các chuyên gia về mắt, trẻ dưới 18 tuổi là đối tượng không thích hợp để thực hiện phẫu thuật mắt. Lý do là vì lúc này mắt trẻ chưa phát triển hoàn thiện, nếu phẫu thuật sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu về sau. Bên cạnh đó, việc phẫu thuật mắt khá tốn kém, không phải đối tượng nào cũng có thể lựa chọn.

Nếu trẻ sử dụng cách đeo kính có gọng để khắc phục viễn thị trong học tập hay sinh hoạt thì lại gây nhiều bất tiện, vướng víu. Đó là chưa kể việc luôn phải đeo kính sẽ khiến không ít trẻ cảm thấy thiếu tự tin, mặc cảm, từ đó ảnh hưởng xấu tới sự phát triển tâm lý, tính cách của trẻ.

Sự ra đời và hoàn thiện của việc điều trị viễn thị ở trẻ bằng phương pháp Orthor K được xem là một bước đột phá về khoa học công nghệ, mang đến tính hiệu quả và tiện ích cho người bị viễn thị, đặc biệt là trẻ em. Đây là một loại kính áp tròng cứng có tính thấm khí, được chế tạo bằng chất liệu đặc biệt. Trẻ chỉ cần đeo vào mắt trong lúc ngủ và tháo kính ra vào ban ngày, thị lực sẽ được tạm thời điều chỉnh lại, giúp trẻ nhìn rõ hơn.

2.Ưu điểm của việc điều trị viễn thị cho bébằng phương pháp Fargo Orthor K

- Hiệu quả và an toàn: Do đã được FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn của phương pháp này. Đây là điều được đánh giá cao ở phương pháp điều trị Orthor K. Với việc đeo kính Orthor K thường xuyên, tình trạng viễn thị của trẻ có thể được cải thiện trong từ 1 đến vài tuần, thậm chí có trẻ chỉ cần vài ngày. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của mắt và sự tuân thủ đúng hướng dẫn điều trị ở từng người mà hiệu quả sẽ nhanh chóng hơn.

- Tiện dụng: So với việc đeo kính gọng thì điều trị viễn thị ở trẻ bằng phương pháp Orthor K tiện lợi hơn hẳn bởi trẻ chỉ cần đeo khi ngủ và tháo ra vào lúc thức dậy. Việc sinh hoạt hay học tập ban ngày không hề bị vướng víu. Việc tháo lắp kính cũng vô cùng nhanh chóng và dễ dàng, trẻ nhỏ có thể thực hiện được.

- Giá cả hợp lý: Nếu so với một số phương pháp khác ví dụ như mổ, cần chi phí lớn thì sử dụng kính Orthor K, mức giá rất hợp lý. Đây là phương pháp phù hợp với mọi đối tượng, kể cả gia đình có điều kiện kinh tế hạn chế.

3.Lưu ý khi lựa chọn và sử dụng kính Orthor K

Dù là cách lựa chọn an toàn cho điều trị viễn thị ở trẻ nhưng Orthor K cần được đảm bảo cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín trên thị trường. Đây chính là điều mà các bậc cha mẹ cần đặc biệt quan tâm. Điều này giúp tránh tình trạng tiền mất tật mang khi mua kính và sử dụng các dịch vụ kính Orthor K.

Bạn có thể tìm đến Fargo Orthor K như là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất tại Việt Nam hiện nay.

Ngoài ra khi cho trẻ điều trị viễn thị bằng phương pháp này, cha mẹ cần hướng dẫn trẻ thực hiện đúng các chỉ dẫn điều trị. Tuyệt đối không tự ý thay đổi phương pháp, cách thức thực hiện đeo kính hay vệ sinh kính,… Nếu trẻ còn quá nhỏ, cha mẹ nên giúp trẻ thực hiện việc đeo và tháo kính mỗi ngày.

Xem thêm:

Tag:điều trị viễn thị không phẩu thuật, lens điều trị viễn thị, điều trị viễn thị cho bé, lens mắt viễn thị, kính áp tròng viễn thị, mua lens mắt viễn thị

0917027139 (0)