Điều trị loạn thị ở trẻ bằng phương pháp Fargo Orthor K

Điều trị loạn thị ở trẻ bằng phương pháp Fargo Orthor K

Loạn thị là một trong những tật khúc xạ mắt khá phổ biến ở trẻ em hiện nay. Bệnh gây nhiều ảnh hưởng xấu tới sự phát triển toàn diện của trẻ. Chính vì thế việc điều trị loạn thị ở trẻ bằng phương pháp Fargo Orthor K ra đời đã giúp cho trẻ có cơ hội tìm lại đôi mắt tươi sáng của mình.

1. Loạn thị là gì và nguyên nhân?

- Nếu không có kiến thức về loạn thị, bạn có thể dễ nhầm lẫn nó với các tật khúc xạ khác về mắt như cận thị hay viễn thị. Loạn thị là một tật về mắt liên quan đến khúc xạ. Ở mắt trẻ bình thường, các tia hình ảnh sau khi đi qua giác mạc thì được hội tụ ở một điểm trên võng mạc. Nhưng ở mắt loạn thị, các tia hình ảnh lại được hội tụ ở nhiều điểm trên võng mạc khiến cho người loạn thị thấy hình ảnh nhòe, không rõ.

- Nguyên nhân của loạn thị là giác mạc có hình dạng bất thường khiến khả năng tập trung ánh sáng của giác mạc bị giảm đi. Loạn thị có thể đi kèm với cận thị thành tật cận loạn, hoặc đi kèm với viễn thị thành tật viễn loạn.

- Loạn thị có thể xảy ra sau một chấn thương mắt, một bệnh lý tại mắt hoặc sau phẫu thuật mắt. Loạn thị còn có thể di truyền nên nhiều trẻ sơ sinh cũng có thể mắc tật khúc xạ này.

2. Phương pháp chữa loạn thị Fargo Orthor K dành cho trẻ loạn thị

- Nếu trẻ bị loạn thị, nên đưa trẻ đi khám và điều trị sớm, tránh diễn biến nặng hơn hoặc gây ra chứng nhược thị.

- Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị loạn thị, nhưng đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Tuy nhiên với Ortho K, việc điều trị được xem là giải pháp tối ưu. Đây là phương pháp điều trị sử dụng kính áp tròng cứng, được thiết kế đặc biệt đeo vào ban đêm.

Kính có tác sau dụng chỉnh hình tạm thời hình dáng của giác mạc trong khi ngủ, giúp mắt của trẻ bị loạn thị có thể nhìn rõ vào sáng hôm và duy trì tình trạng này suốt cả ngày.

- Hiệu quả sẽ đến rất nhanh với trẻ bị loạn thị chỉ sau 1 đến 4 tuần, thậm chí chỉ vài ngày sau khi sử dụng. Đôi mắt sẽ không còn bị mờ, hình ảnh hiện ra rõ nét hơn, không bị méo mó, nhòe, tầm nhìn được cải thiện, dễ dàng nhìn ở mọi khoảng cách. Các triệu chứng gây khó chịu như nhức mỏi mắt, chảy nước mắt… sẽ dần biến mất. Và quan trọng không kém đó là khi thị lực được cải thiện thì chất lượng cuộc sống cũng sẽ được cải thiện, tâm lý trẻ sẽ tự tin, năng động, thoải mái hơn.

- Vài lưu ý nhỏ cho các bậc phụ huynh có con em điều trị loạn thị bằng phương pháp Fargo Ortho K để mang lại hiệu quả tối đa, đó là hãy nhắc nhở trẻ tuân thủ đúng liệu trình của các bác sĩ, sử dụng đúng cách, vệ sinh sạch sẽ kính trước và sau khi sử dụng.

3. Lưu ý khi mua kính Ortho K?

Việc sử dụng kính Ortho K là giải pháp tốt nhưng để đảm bảo điều trị đạt hiệu quả, cần tìm đúng địa chỉ cung cấp kính và các dịch vụ có liên quan. Trên thị trường hiện nay có một số nhà cung cấp dịch vụ kính Ortho K có uy tín mà bạn có thể tin tưởng, nổi bật trong số đó chính là kính áp tròng loạn thị.

Đây là nhà cung cấp uy tín hàng đầu, đảm bảo chất lượng cao các dịch vụ và sản phẩm chữa các tật khúc xạ về mắt (cận, viễn, loạn) cho mọi lứa tuổi. Fargo Ortho K chuyên nhập khẩu các sản phẩm trực tiếp từ Mỹ, với chất lượng và công nghệ Mỹ đã được FDA (Cơ quan quản lý thuốc và dược phẩm Mỹ) cấp chứng chỉ.

Xem thêm:điều trị cận thị cho bé,điều trị viễn thị cho bé,

0917027139 (0)